http://www.progolf.in.th
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 Article

 Gallery

 Link

 Webboard

 Real Golf on Facebook

 Contact us

สถิติ

เปิดเว็บ11/12/2007
อัพเดท18/01/2022
ผู้เข้าชม567,728
เปิดเพจ774,929

Modern Swing Update

หลักสูตรเรียนกอล์ฟ

กอล์ฟทิปส์

แนะนำกีฬากอล์ฟ

เรื่อง กอล์ฟ กอล์ฟ

บริการ

Home
Article
Gallery
Golf is my Life
Perfect Golf Swing
Contact us

นาฬิกากอล์ฟ Approach S3 นาฬิกาสำหรับนักกอล์ฟตัวจริง

(อ่าน 1653/ ตอบ 0)

gpssobuyสำหรับนักกอล์ฟท่านใดที่รักในการตีกอล์ฟเป็นชีวิตจิตใจ วันนี้เรามีนาฬิกากอล์ฟที่จะทำให้ท่านได้มีการวางแผนในการตีกอล์ฟได้ดียิ่งขึ้น นาฬิกาสำหรับนักกอล์ฟ Approach S3 มีคุณสมบัติที่ทนทานและกันน้ำได้ เป็นนาฬิกากอล์ฟที่มาพร้อมกับสนามกอล์ฟประเทศไทยมากกว่า 150 สนาม รวมทั้งสนามกอล์ฟต่างประเทศ เครื่องแสดงระยะไปยังตำแหน่งหน้า หลัง และกลางของกรีนบนหน้าจอสัมผัสความละเอียดสูงที่ใช้สั่งงานผ่านถุงมือได้ คุณสามารถตั้งตำแหน่งธง หาระยะไปยัง doglegs และ layups ทำการปรับแต่งจุดวัดระยะ และพิมพ์บัตรบันทึกคะแนนแบบดิจิตอลสำหรับการเล่นสโตรคและ Stableford ได้ด้วยตนเอง


คุณสมบัติ


แตะและย้ายธง มุมมองกรีนแสดงรูปทรงและผังจริงของกรีน ใช้หน้าจอสัมผัสเพื่อย้ายธงไปยังตำแหน่งของวันด้วยตนเอง นี่มีประโยชน์โดยเฉพาะบนพาร์ 3 ที่ซึ่งคุณจะสามารถหมุนป้อนระยะทางที่คุณต้องการและตีลูกด้วยความมั่นใจ


สนามกอล์ฟที่ติดตั้งล่วงหน้าและการอัพเดทฟรี เครื่อง S3 อาจมีขนาดของนาฬิกาแบบสปอร์ททั่วไป แต่มาพร้อมกับสนามกอล์ฟในประเทศไทย โดยไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมหรือเสียค่าสมัครสมาชิกแต่อย่างใด นอกจากนั้น คุณจะสามารถดาวน์โหลดการอัพเดทสนามกอล์ฟได้ฟรีเมื่อใดก็ตามเมื่อมีพร้อมให้ ดาวน์โหลด


การปรับแต่งระยะทาง S3 แจ้งระยะไปถึงหน้า หลัง และกลางของกรีนแก่คุณ รวมไปถึงระยะทางไปถึง doglegs เครื่องยังให้คุณป้อนและจัดเก็บจุดระยะ เช่นอุปสรรคน้ำหรือบ่อทราย จากจุดใดๆ บนสนามกอล์ฟ


เก็บคะแนนและดูว่าห่างแค่ไหน S3 มีตัวเลือกบัตรบันทึกคะแนนแบบดิจิตอลสำหรับผู้เล่นแต่ละคน ตัวเลือกในการทำคะแนนรวมไปถึงการเล่นสโตรคและ Stableford และคุณสามารถจัดเก็บ ทบทวน และพิมพ์บัตรบันทึกคะแนนจากเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ รวมถึงเมื่อคุณตีได้ไกล คุณสามารถดูว่าลูกไปไกลขนาดไหนด้วยคุณสมบัติ Measure Shot


นาฬิกาสำหรับสวมทุกวันด้วยสไตล์ S3 ใช้เหมือนนาฬิกาสำหรับสวมใส่ทุกวันได้ พร้อมเครื่องวัดระยะทางเพื่อดูว่าคุณเดินไปไกลเท่าไหร่ ยังมีการจับเวลาของการออกรอบเพื่อเก็บว่าคุณใช้เวลานานเท่าใดในการเล่น 18 หลุม เครื่องมีให้เลือกในแบบผสมระหว่างสองสี เทา/ดำ และ ขาว/แดง


สนใจสั่งซื้อนาฬิกากอล์ฟ Approach S3 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.GPSsociety.com
Link: คลิ๊กที่นี่

Lock Reply
view

 หน้าแรก

 บทความ

 รวมรูปภาพ

 เว็บบอร์ด

 ติดต่อเรา

view